Thưa bác sĩ. Em đang có bầu tháng đầu tiên mà lại ra khí hư màu hơi ngả vàng không có mùi hôi và không khó chịu. Vậy có sao không ạ?
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và tình trạng hiện tại của em đang là nhiễm trùng đường sinh dục ở tam cá nguyệt đầu, em cần đi khám BS chuyên sản phụ khoa càng sớm càng tốt trước khi nhiễm trùng nặng hơn và ảnh hưởng đến thai nhi. Thân mến.