Chào bs! Em bị thai ngoài tử cung mổ ngày 28/2/018 mổ nội soi. Từ hôm mổ đến nay là 4 ngày em vẫn ra huyết nhưng ít, có khi là mái vốn cục, màu nâu có khi màu đỏ tươi như vậy là bt không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể chia sẻ thêm thông tin bạn có triệu chứng khác như đau bụng, sốt, tình trạng vết mổ nội soi...Triệu chứng ra huyết như trên lượng ít thì chỉ cần theo dõi, nhưng dịch sẽ nhạt màu dần. Bạn nên đi tái khám theo lịch hẹn nhé. Thân mến