Chào bác sĩ, năm nay tôi 23t, tôi muốn hỏi bác sĩ về vấn đề phụ khoa, sau lần quan hệ gần đây tôi có ra ít máu đông có dịch nhầy màu sẫm, vài ngày sau đó máu ra liên tục như bị hành kinh, âm đạo không đau không rát, không ngứa, chỉ ra máu thôi. Lúc đó cũng gần đến ngày hành kinh v xin hỏi bác sĩ tôi đang hành kinh hay mắc bệnh phụ khoa ạ.
Trả lời:
xin chào bạn! bạn có thể nói cụ thể hơn cho mình biết được không, ví dụ hành kinh của bạn! bao ngày trên tháng! mỗi lần hành kinh, kinh nguyệt thế nào! nhưng mình có thể giải đáp sau. nếu quan hệ thấy đau! có chút máu bạn cần nên đi khám bác sĩ chuyên khoa sản! nội soi cổ tử cung xem có viêm nhiễm hay có u cục gì không?