Chu kì kinh của em là khoảng 30 ngày. Ngày thứ 20 của chu kì em và bạn trai đã quan hệ ko dùng bao cao su. Sau đó em đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp loại 1 viên sau 24 giờ. Đến ngày thứ 26 của chu kì bọn em quan hệ nhưng bao cao su bị tụt vào bên trong âm đạo của em. Bác sĩ cho em hỏi em có nên uống thuốc tránh thai khẩn cấp nữa hay không? và uống thuốc tránh thai khẩn cấp trong khoảng thời gian ngắn như vậy có dẫn đến vô sinh hay không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Hiện ngày hôm nay là ngày bao nhiêu của chu kì kinh. Trong 1 tháng bạn có thể sử dụng 2 lần uống thuốc tránh thai khẩn cấp. Thân mến