E bị trễ kinh 8 ngày r mà k có dấu hiệu gì về có thai nhưng dạo gần đây em ra nhiều khí hư. Thưa bác sỹ bệnh e là bênh gì ạ
Trả lời:
Chào bạn Có thai là nguyên nhân thường gặp gây trễ kinh. Tuy nhiên không phải là toàn bộ. Bạn có thể mua que thử thai để kiểm tra nhé. Ngoài ra có thể có nguyên nhân khác như viêm nhiễm phụ khoa, stress có thể gây trễ kinh. Nếu que thử âm tính thì bạn nên đi khám phụ khoa nhé Thân mến