Tôi năm nay 23 tuổi, muốn hỏi bác sĩ về vấn đề phụ khoa. Kinh nguyệt tôi bình thường nhưng lần gần đây, sau khi quan hệ, âm đạo tiết dịch nhờn kèm theo máu đông. Màu sẫm, vài ngày sau đó máu rỉ ra liên tục, máu sẫm màu. Xin hỏi bác sĩ tôi mắc bệnh phụ khoa gì và cách xử lý như thế nào. Lúc đó tôi gần đến tháng nhưng kinh nguyệt k đều nên k chắc có phải hành kinh hay không. Mong bác sĩ cho lời khuyên
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin bạn có chu kì kinh nguyệt như thế nào, thông thường kéo dài bao nhiêu ngay, có bị trễ kinh chưa, có đang điều trị bệnh lý gì. Thân mến