Em ra máu không trong kì kinh bác sĩ ơi, trước đó em k té cũng k qhe mạnh bạo, khoảng 2 tháng trước thì e bị thai lưu và đã đưa thai ra ngoài dưới sự chỉ dẫn của bsi ạ
Trả lời:
Chào em Vì thông tin trong câu hỏi của em không đủ nên rất khó để tư vấn cụ thể cho em trong trường hợp này. Cụ thể thông tin bác sĩ cần là thai lưu của em được bao nhiêu tuần? Sau khi hút thai em đã có kinh trở lại hay chưa? Tính chất của lần ra máu này như thế nào? Vì thời gian có kinh trở lại có thể phụ thuộc vào tuổi thai. Nếu thai của em đã nhiều tuần tuổi thì thời gian có kinh trở lại sau hút thai có thể sẽ kéo dài và lần ra máu này là có kinh trở lại. Cũng có thể, do cơ thể đang ở trong giai đoạn tự điều chỉnh sau hút thai nên kinh nguyệt thất thường. Vì vậy, em nên theo dõi, nếu lần ra máu này không kèm theo sốt, có mùi hôi hoặc màu máu đen bất thường thì không nên lo lắng quá. Sau một thời gian, khi cơ thể trở lại bình thường thì kinh nguyệt của em cũng sẽ trở lại chu kỳ bình thường. Nếu còn lo lắng em có thể đến khám tại các phòng khám chuyên khoa sản phụ để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể nhé. Chúc em mạnh khỏe!