Bs ơi chu kỳ của em kh đc cố định tháng trc em có chu kỳ 27 ngày sớm hơn so với bình thường nhưng sao tháng này em lại chưa có kinh muộn 2 ngày , không biết em có làn sao kh ạ? Cám ơn bs
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng kinh nguyệt trễ có thể có nhiều nguyên nhân, có thể là do có thai, không rõ bạn có quan hệ gần đây không. Hoặc có thể do tâm lý, do viêm nhiễm cũng có thể gây trễ kinh. Bạn có triệu chứng gì khác không có thể cung cấp cho bác sĩ như là đau bụng, tiểu gắt, dịch âm đạo có mùi, màu lạ không Thân mến