Bác sĩ cho em hỏi: em sinh mổ đến nay được 20 ngày. Từ ngày sinh đến giờ, em đều đi bộ 20 phút mỗi ngày để cho ra sản dịch. Giờ sản dịch của em không ra nhiều nữa, mỗi ngày chỉ có 1 ít. Nhưng sau vết mổ của em vẫn cảm thấy đau ê. Hôm trước vết mổ có ngứa ran ran mấy ngày nhưng nay hết rồi. Chỉ còn cảm giác ê ê khi đụng vào. Nhưng vậy có sao không bác sĩ. Mong bác sĩ tư vấn giúp những dấu hiệu vết mổ không tốt, bị nhiễm trùng. Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn Vết mổ vẫn còn ê là không sao bạn à. Bạn xem nếu vết mổ không sưng đỏ không chảy dịch, bạn không sốt thì không sao bạn nhé. Từ từ vết mổ mới ổn định và giảm căng tức, đau nhiều bạn nhé Thân mến