Cách đây 1 tháng em có quan hệ và có uống thuốc tránh thai khẩn cấp . và 2 ngày sau có quan hệ lại nhưng không dùng biện pháp tránh thai. và đến giờ em đã trễ kinh nguyệt 6 ngày . em có dùng que thử thai nhưng kết quả lại là 1 vạch đỏ và 1 vạch trắng .. Thông thường là phải 2 vạch màu đỏ hoặc có thể là 1 vạch đỏ 1 vạch đỏ nhạt.. Nhưng que thử của em là 1 vạch đỏ và 1 vạch trắng vậy bác sĩ cho em hỏi có 1 vạch trắng như vậy là em có mang thai không ạ
Trả lời:
Chào bạn Thường kết quả phải là 2 vạch đỏ mới có thai,nếu bạn vẫn còn trễ kinh mấy ngày tới hãy thử tới bệnh viện kiểm tra máu nhé. Thân ái