Hôm bữa 29 Tết em có bị ngứa cửa mình vào bệnh viện phụ sản quốc tế Phương Châu bác sĩ Tư có cho em tuýp Silkron sứt hậu môn và bên ngoài cửa mình em thấy đỡ em nên sứt tuýp nữa ko vì em nghe nói thuốc 7 màu nên sợ ảnh hưởng sinh sản em có soi nấm ko thấy gì
Trả lời:
Chào em Thuốc bôi ngoài da Silkron có tác dụng điều trị: Nhiễm khuẩn hoặc nhiễm nấm, hoặc các bệnh ở da do corticoid có liên quan đến nhiễm khuẩn như: viêm da dị ứng, viêm da tiếp xúc, viêm da cơ địa, chàm, hăm. Một đợt nên dùng 7-10 ngày (nếu dùng kéo dài sẽ gây tổn thương da, làm teo da). loại kem bôi này chỉ có tác dụng cắt nhanh triệu chứng; nhưng không có tác dụng phòng ngừa tái phát; nên dị ứng có thể quay trở lại trong thời gian ngắn.Do đó nếu bệnh của em chưa khỏi thì nên đi tái khám để bác sỹ khám và hướng dẫn điều tri Thân mến chào em