Chào bs e mang thai 23 tuần mà uống thuốc sắt nào cũng gây táo quá..em có thấy trên mạng về thuốc sắt Chele Ferr Forte cho bà bầu không gây táo bón em định mua về dùng có được không ạ . Mong bs tư vấn dùm em về loại thuốc sắt không gây táo bón để em uống trong suốt thai kỳ ạ. Em xin chân thành cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn. Thường thì uống sắt có thể làm cho phân sậm màu hơn. Các loại thuốc Sắt khác nhau cũng ít có khác biệt. Chủ yếu bạn nên uống nhiều nước và ăn nhiều rau, trái cây để cải thiện tình trạng này. Thân