Nhờ bác sỹ đọc kết quả kiểm tra 2 buồng trứng Chiều nay vợ em đi khám phụ sản xem buồng trứng có vấn đề gì ko sau khi bọn e quan hệ 2 tháng gần đây để sinh cháu bé thứ 2 mà vẫn chưa đâu. Do lấy kết quả buổi chiều muộn nên chưa kịp gặp bác sỹ để đọc kết quả. Em có chụp hình kết ẩu và gửi lên đây. Trong đó có kết luận là :" Thông 2 buồng trứng " Cho em hỏi thế nghĩa là bình thường ko bị tắc đúng ko bác sỹ Bác sỹ xem file ảnh đính kèm nhé. Cám ơn bác sỹ
Trả lời:
Chào em Kết quả của em như vây là tốt không bị tắc nghẽn buồng trứng em cũng dừng sốt ruột quá hai tháng chưa có bầu cũng bình thường đừng tạo áp lưc tâm lý quá mà ảnh hưởng đó Thân mến chào em