Bác sĩ cho em hỏi: em sinh mổ được 17 ngày. Vậy giờ em uống nước cam được không? Bác sĩ tư vấn giúp em ăn được những loại trái cây gì tốt cho con. Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào em ! Em vẫn có thể uống nước cam vắt được , mỗi ngày 1ly nhỏ với cam ngọt ,đừng chua quá. Em có thể ăn những trái cây táo,lê, nhãn,dưa hấu, lê, xoài..ăn với số lượng vừa phải , thực ra các trái cây đều tốt cho sức khỏe nhưng không nên để lạnh hoặc lâu ngày, những thực phẩm thấy hợp với cơ địa và sức khỏe mình là được. Chúc hai mẹ con vui, khỏe!