Chào bác sĩ xin bác sĩ cho em hỏi e cưới vợ gần 2 năm nhưng đến nay vẫn chưa có con , vợ e có đi khám tổng quát thì đều bình thường chỉ có rất hay trể kinh có tháng mất kinh luôn , vậy vợ chồng em đi khám chuyên khoa nào ạ , xin bác sĩ cho em xin địa chỉ uy tín với ạ.
Trả lời:
Chào em! Vợ chồng em đã cưới được gần 2 năm ,không dùng biện pháp tránh thai mà vẫn chưa có con đây là trường hợp nghĩ tới khả năng vô sinh nguyên phát, em và vợ nên tới khám chuyên khoa hiếm muộn của Bệnh viện Từ Dũ ( nếu ở TP HCM); hoặc Bệnh viện Hà nội, BV Phụ sản Trung ương( nếu ở Hà nội). Thân mến chúc vơ chồng em nhanh chóng đạt được kết quả tốt!