Chào bác sĩ. Em và bạn trai em yêu nhau được 2 năm. Và chúng em tiến tới việc quan hệ. Trước 2 ngày em bị kinh nguyệt chúng em quan hệ.. Lần đầu quan hệ xong em dùng thuốc tránh thai khẩn cấp 1 viên sau khoảng 1 giờ bọn em quan hệ lần 2.liệu em có khá năng mang thai không ?
Trả lời:
Chào bạn. Tính theo chu kỳ kinh nguyệt thì tuần trước khi có kinh là tuyệt đối an toàn. Nếu quan hệ vào tuần đó mà không dùng biện pháp tránh thai nào thì khả năng có thai cũng rất rất thấp. Bạn uống cả viên tránh thai khẩn cấp nữa thì yên tâm nhé. Thân mến.