Sau khi quan hệ có sử dụng bao cao su và cháu đã rửa sạch dương vật sau đó thì dương vật cháu tiếp tục ra một ít tinh dịch trong lúc nghỉ nghơi cháu vô ý đụng tay của mình vào dương vật rồi tiếp tục lấy tay đụng chạm bên ngoài âm đạo của bạn nữ sau đó khoảng 4h sau cháu đã cho bạn gái sử dụng 1 viên tránh thai khẩn cấp 120h.vậy là đã an toàn rồi đúng không bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn làm như vậy là khả năng tránh thai là tốt rồi bạn à. Tuy vậy thì bạn nên cẩn thận lần sau, đừng lạm dụng viên thuốc tránh thai bạn nhé Thân mến