Thưa bác sĩ:cách đây 2 tháng em có đi khám bác sĩ nói em bị nang cơ năng . Em có hỏi bác sĩ nang cơ năng có bị gì nặng kg bác sĩ thì bác sĩ nói kg có vấn đề j cả. Phụ nữ ai củng có rồi nó sẽ tự mất đi. Nhung mà đến chu kì hành kinh của tháng thứ 2 thì em bị chậm mất cả tuần hiện giờ em vẫn chưa có kinh lại . Vậy thưa bác sĩ là em có bị gì về buồng trứng kg ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể chia sẻ thêm thông tin ngoài chậm kinh bạn có những triệu chứng khác như đau bụng, căng tức ngực, có quan hệ trong thời gian gần đây. Thân mến