Chu kỳ của mình ko đều lúc 27 33 35 mình thả 3 tháng nay nhưng vẫn chưa có và hôm nay buồn khi có kinh trở lại ko biết có cách nào để vc đạt kết quả tốt hay ko mình năm nay 35 tuổi rồi
Trả lời:
Chào bạn Hai vợ chồng được chẩn đoán là vô sinh khi quan hệ không sử dụng biện pháp an toàn nào cả, tần suất thường xuyên 2-3 lần một tuần mà không có thai trong vòng một năm. Không biết bạn đã được đi khám ở đâu chưa. Cả hai vợ chồng có đi khám để xem nguyên nhân từ đâu không. Hiện tại có một số ứng dụng ví dụ như iperiods cũng của eDoctor có thể tính ngày rụng trứng một cách tương đối cho những người có kinh không đều, bạn thử dùng để canh ngày rụng trứng xem sao nhé. Thân mến