Cho e hỏi e thai 16 tuần, e muốn chọc ói để xét ngiệm adn, cho e hỏi vậy có nguy hiểm đến e pé ko ạ? Và nên lấy ở đâu an toàn ạ
Trả lời:
Chào bạn Hiện tại nếu muốn chọc ối thì bạn cần phải đến khám sản khoa để xem xem là thai kì của bạn có thuộc nguy cơ cao hay không ( vì thai nguy cơ cao rất dễ sảy và có thể gây nguy hiểm cho mẹ khi làm các thủ thuật xâm lấn) , lúc đó mới quyết định là nên hay không nhé bạn. Thân ái