Chao bs .con nam nay 28t ..con moi vua sinh duoc be thu2 ..duoc vai ngay .va giờ con dang nam trong tháng..Con muon nho bs tu van giup con .trog tháng bao lau thi duoc tam rua ạ 2: la trog thang con can kieng an gi va k kieng gi ạ 3 :la .con xông hơ mặt bang ruou ngệ voi than...con k biet lam vay co duoc k ạ..mat con vốn vĩ luc truoc nhiu mun va nhon lam ạ 3 la .cửa minh con k biet hơ gi de khep cua minh .vi con bi rạch tần sinh môn ạ 4: con co the bật quạt khi nu duoc k ạ... 5la ..mở bụng con rat nhieu .k biet bs chi con cach de het mở bung duoc k ạ Con xin cam on bs nhiu ạ
Trả lời:
Chào bạn Thật ra tất cả điều bạn hỏi đều chỉ là quan niệm dân gian và mọi người luôn làm theo và chưa hề có kiểm chứng khoa học,thứ nhất là bạn có thể tắm được nếu thấy cơ thể quá bẩn, có thể tắm bằng nước nóng hoặc ấm,thứ 2 bạn không cần kiêng cử gì, chỉ nên hạn chế các thức ăn nóng,sẽ làm mẹ dễ táo bón nhé. Thân ái