Bác sĩ ơi cho em hỏi. Em sinh mổ được 5 tháng. 2 tháng e đã có kinh trơ lại.;2 tháng đâu có kinh ngay ngay 22' tháng sau ngay 16' tháng này e lại không có kinh.. Bị trễ 1 tuần. Thử que lại 1 vạch. Đi siêu âm thì không có thai. E hoang mang quá ak? E và chồng có quan hệ nhưng xuất tinh ngoài. Không nhớ la ngay bao nhiêu nưa a
Trả lời:
Chào bạn Bạn có cho bé bú mẹ hoàn toàn không. Việc có kinh khi cho con bú mẹ hoàn toàn khá là ít gặp. Thông thường nếu bé bú mẹ hoàn toàn thì 6 tháng đầu không có kinh và không có rụng trứng. Dù sao thì nếu bạn có kinh lại thật thì bạn và chồng nên sử dụng biện pháp tránh thai an toàn như bao cao su nhé Thân mến