Cho em hỏi nếu chu kỳ kinh 35-36 ngày thì thử que ngày thứ mấy và định lượng máu hcg khi nào em cảm ơn bs
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và nếu chu kì kinh của mình là 35-36 ngày thì ngày rụng trứng sẽ là trước ngày ra máu 14 ngày ( 2 tuần ) có nghĩa là mình hãy thử que rụng trứng và định lượng nồng độ beta hCG cao ở thời điểm ngày 20-22 của chu kì. ( vì thời gian từ lúc rụng trứng đến lúc hành kinh thường sẽ cố định là khoảng 14 ngày - 2 tuần ) Thân mến.