bac si cho em hoi em sanh con nay duoc 4thang sao o âm đạo em ra máu hoài cứ hết ngày có kinh thì 2 ngày sao co tip ra it it hoài.o hậu môn em cung ra mỗi lần đi ra rat nhiu máu em bi gi vay bac si
Trả lời:
Chào bạn Bạn hết sản dịch đã bao lâu rồi, theo mô tả bạn còn có đi cầu ra máu,bạn nên đi khám lại sản phụ khoa và tiêu hóa xem là bạn có bị trĩ hay không nhé. Thân ái