Chào bác sĩ, Em năm nay 25 tuổi, đã lập gia đình Em kế hoạch bằng bcs và xuất tinh ngoài được 2 năm rồi ạ; Bình thường chu kì kinh nguyệt của em là 35 ngày, thường không điều hay bị trễ 3-4 ngày Tháng rồi em có ngày 8/01, và đến nay e trễ 13 ngày rồi ạ, vào ngày 10/02 ; 11/02, 17/2 em có quan hệ xuất tinh ngoài ạ Em thấy trễ e lo nên em đi siêu âm, tại em chưa muốn có bé ạ, em thử que nhiều lần chỉ có 1 vạch ạ Hôm nay em đi siêu âm, kết quả là Tử cung DPA 39,4 mm, Buồng trứng bình thường, niêm mạc 7,9mm, túi cùng không có dịch ạ Do tháng rồi em có uống thuốc mọc tóc maxhair được 1 tháng ạ, vs em cảm sốt uống nhiều thuốc tây em không biết có phải nóng không ạ Bác sĩ cho em hỏi giờ em trễ kinh có phải do có thai k ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Phương pháp ngừa thai xuất tinh ngoài hiệu quả thấp. Khi bạn có trễ kinh thì nên thử thai nhé. Thân mến