Chào bác sĩ em là nữ 21 tuổi e chuẩn bị lấy chồng và em cũng có ý định thả để có e bé. Chu kì kinh tháng trước của em là 22-12 sạch kinh nhày 27-12 nhưng chu kì kinh tháng này của em lại là 19-1. Tháng trước sau khi sạch kinh thì em có quan hệ em thả nhưng vẫn không thấy gì ạ bác sĩ có thể giải thích cho em được không ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn đang nói đến ngày hành kinh của bạn. Bạn có nhớ ngày ra kinh đầu tiên trước đó nữa không, trung bình ngày ra kinh đầu tiên của mỗi kì cách nhau bao lâu. Khi sạch kinh mà bạn có quan hệ không an toàn thì khả năng có thai là thấp vì hôm đó không có trứng rụng bạn à Thân mến