Chào bác sĩ, e sinh bé nay được 14 ngày, lúc 9 ngày e bị hở vết khâu tsm và vào viện khâu lại, nhưng về được 4 ngày lại hở nữa, và chổ khâu bị ngứa. Bs cho e hỏi tình trạng của e co bị sao không ạ? Có thể để tự lành không ạ
Trả lời:
Chào bạn Chỗ khâu bị ngứa thì bạn có thể dùng nước muối sinh lý rửa sạch, giảm ngứa. Mức độ hở vết khâu có nhiều không, vết khâu có chảy dịch mủ gì không, bạn có sốt không, Nếu vết khâu hở nhiều hoặc có chảy mủ, sốt bạn nên đi khám lại bạn à. Thân mến