bác sĩ cho e hỏi.e vưa sinh e bé được 2 tháng.mấy hôm nay e bị đau họng.e có uống thuốc và ngậm viên ngậm.uống được 2 ngày thì e ko uống nữa.cho e hỏi.khi cơ thể bị đau thì sữa có thay đổi mùi vị và có bị mất sữa ko ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể dùng loại thuốc này để giảm ho. Và khi bạn đau có thể thay đổi tâm lý, stress có thể làm giảm lượng sữa cho bé một phần bạn nhé. Thân mến