Bsi cho e hỏi e vừa uống thuốc phá thai được 4 ngày xong e trót quan hệ với bạn trai mà ko dùng biện pháp tránh thai nào . Lúc quan hệ thì vẫn còn kinh nguyệt như vậy liệu có thể có thai lại ko ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể nói thêm là bạn uống thuốc phá thai vậy bào thai đã tống xuất hết ra ngoài hay chưa?hiện tại khả năng có thai lại có thể là không cao,vì bạn uống thuốc phá thai làm tống xuất bào thai và nội mạc tử cung ra nên không có môi trường cho hợp tử làm tổ. Thân ái