Hôm nay em đi cấp cứu bên bệnh viện phụ sản thì xét nghiệm là không có nấm nhưng sao em cảm giác ngứa rát vùng hậu môn và âm hộ bs có kêu em rửa nước lạnh nước sạch bình thường và cho em tuýp bôi Kết quả soi tươi huyết trắng thấy âm tính Nhưng buồng trứng bên trái hình như 23 đến 28
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể cho bác sĩ xem kết quả xét nghiệm không, buồng trứng 23-28 là thế nào. Cảm giác ngứa rát vùng hậu môn âm hộ không phải chỉ là có viêm nhiễm, có thể là có tình trạng nhiễm giun sán..dị ứng.. nữa. bạn điều trị theo tao của bác sĩ, nếu không thuyên giảm thì tái khám lại kiểm tra bạn nhé Thân mến