Con vẫn còn ngứa cua minh hôm quá mới tái khám có đặt thuốc về sáng ngũ dậy vẫn ngứa vậy con có nên đi khám lại ko cô
Trả lời:
Chào em Em bi viêm âm đạo do nấm do nấm phát triển nhanh chóng, khó tiêu diệt, và gây ngứa ngáy dữ dội ở vùng kín.Do đó em phải kiên trì điều tri theo đúng phác đồ điều trị của bác sỹ chuyên khoa hết toa thuốc nếu bênh không được cải thiện thì em nên đi tái khám lại nhé Thân mến chào em