Bs cho cháu hỏi cháu đang cho con bú có uống được tảo vàng k ạ
Trả lời:
Chào bạn Đây là loại thực phẩm chức năng có bổ sung nhiều chất dinh dưỡng,dựa trên thành phần được nếu ra thì phụ nữ có thai và cho con bú có thể dùng được nhé bạn,tuy nhiên đây là thực phẩm chức năng và có thể chưa được kiểm chứng trên lâm sàng nên bạn hãy xin ý kiến của bác sĩ sản khoa nhé. Thân ái