Bs ơi em bị ngứa cửa mình châm chích khó chịu quá em hỏi thuốc nào làm em bị dị ứng với uống thuốc ko có vấn đề gì ko em uống hay bị buồn nôn
Trả lời:
Chào em! - Không rõ em ngứa từ lúc đặt thuốc âm đạo hay từ trước đó? nếu khi em đặt thuốc và thấy ngứa khó chịu tại nơi điều trị thì khả năng em bị kích ứng với thuốc đó (thuốc đặt của em gồm 2 thuốc kháng sinh và 1 thuốc kháng nấm) thì em nên ngưng sử dụng thuốc. - Còn thuốc uống là loại Fluconazol 150mg, thuốc có tác dụng phụ ít nghiêm trọng có thể bao gồm: Đau nhẹ dạ dày, tiêu chảy, đau bụng; Nhức đầu; Chóng mặt; hoặc có cảm giác có vị khác thường hoặc khó chịu trong miệng khi uống.Có thể nó làm cho em có cảm giác khó chịu ,buồn nôn.. Tốt nhất em nên tái khám khi có vấn đề bất thường trong quá trình điều trị để bác sỹ điều trị của em sẽ kiểm tra lại em nhé. Thân mến !