Bsi cho e hỏi sau khi phá thai bằng thuốc thì phỉ kiêng ăn những thứ gì . Có kiêng ăn đồ nếp ko . Và kiêng quan hệ trong vòng bao lâu
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn sử dụng phương pháp phá thai nội khoa thì cần được theo dõi kỹ tình trạng ra huyết, đau bụng để đánh giá và điều trị kịp thời. Bên cạnh đó ăn uống đủ chất, không kiêng kị gì. Sau khi kết thúc bạn phải kiêng quan hệ ít nhất 2 tuần để cơ thể hồi phục và tránh viêm nhiễm. Thân mến