Chào bác sĩ. Cho e hỏi là nếu e bị ra máu 4 ngày với số lượng ít và cũng gần đến ngày kinh( tầm 12 ngày nữa mới đến ngày) thì đó có phải là kinh nguyệt k ạ. E ra kinh k đều. Tháng trước sau khi vừa hết kinh thì bạn trai e có hành động dùng tay động chạm gần vùng kín của e. Vậy e ra máu như vậy là kinh nguyệt an. Hay đó là máu báo có thai. E xin cảm ơn bác sĩ nhiều.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn lưu ý tình trạng kinh nguyệt mình không đều, tính chất máu lần này có giống máu kinh không, có triệu chứng khác kèm theo như đau bụng, tiểu gắt buốt, sốt...Thân mến