Chào bs, 2 hôm trước e có QHTD, sau khi quan hệ xong e thấy có bị ra máu, nhưng mà đên hôm qua và hôm nay e vẫn thấy bị ra máu. Bs cho e hỏi thế là hiện tương của bệnh gì ạ, e lo lắng quá :((.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể chia sẻ thêm thông tin bạn có tình trạng ra máu như thế nào, có tính chất giống máu kinh, có triệu chứng khác kèm theo như sốt, đau bụng...Bạn có sử dụng biện pháp tránh thai hay biện pháp hỗ trợ khác. Thân mến