Tháng trước em bị chậm kinh 4, thử thai bằng que 2 vạch 1 đậm 1 nhạt nhưng sau đó 4 ngày lại có kinh nguyệt như thường. Đến tháng nay em lại chậm kinh 5 ngày nhưng chưa thử thai bằng que. Vậy có vấn đề gì không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn nên mua que thử thai lại nhé. Bạn có khả năng có thai. Thân mến