bạn gái cháu kinh nguyệt chậm nhiều, thậm trí k có kn, đi khám ở đại học y thì kl bị buồng trứng đa nang. vậy cho cháu hỏi là bị btđn có thể có con tự nhiên dc không ạ. cần phải làm gì để hỗ trợ cho việc trị bệnh ạ? cam ơn bs!
Trả lời:
Chào bạn Vẫn có thể có con tự nhiên được nhưng rất là khó,bạn muốn có con cần phải đi khám bác sĩ sản khoa,bác sĩ sẽ xem xét tình hình bệnh của bệnh nhân,sẽ đưa ra các phương pháp giúp bệnh nhân như là tiêm thuốc để phát triển trứng hay là chọc hút để nuôi trưởng thành trứng non,....tùy lựa chọn và bênh của mỗi cá nhân mà bác sĩ sẽ chon phương pháp nào nhé. Thân ái