Chào bác sĩ cho e hỏi là e hết kinh cách đây 14 ngày nhưng hôm nay e đi vệ sinh khi dùng giấy lau thì có máu đỏ tươi. Chỉ tầm 1,2 giọt, không thấm ra quần lót. ( trước đó-sau khi hết kinh thì bạn e có dùng tay chạm vào vùng kín của e nhưng k cho vào sâu chạm bên ngoài, nếu tay bạn e có tinh trùng thì e có thai k ạ) liệu máu đó có phải là máu báo k. E k có biểu hiện gì của mang thai. E có nên thử que m ạ. E xin cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Khả năng đó là thấp bạn nhé, Tuy nhiên bạn có vấn đề ra máu đỏ bất thường thì bác sĩ khuyên bạn nên đi khám chuyên khoa Phụ khoa để được kiểm tra lý do tại sao bạn nhé. Có thể là viêm nhiễm phụ khoa hoặc lý do nào khác đấy Thân mến