Bsi cho cháu hỏi cháu sinh bé được 1 tháng 14ngay rồi mà vẫn chưa hết sản dịch là sao ạ
Trả lời:
Chào bạn Sản dịch thường sẽ hết trong vòng 4-6 tuần,vẫn có trường hợp kéo dài hơn,bạn có để ý là lượng sản dịch ngày càng giảm dần,hay là vẫn nhiều như lúc ban đầu ra không?bạn có sốt hay đau bụng không?màu sắc của sản dịch như thế nào?Nếu lượng sản dịch không có dấu hiệu ra giảm dần theo tuần,hoặc bạn có bất kì dấu hiệu nêu trên hãy đi khám lại sản phụ khoa nhé. Thân ái