Bác sĩ cho cháu hỏi nguyệt san của cháu sau khi hết được 2 ngày thì cháu quan hệ với chồng nhưng khi quan hệ xong thì cháu bị ra máu với lượng rất ít (như bị rong kinh vậy mà cháu thì chưa bao giờ bị rong kinh) cứ như vậy được 4 ngày rồi mà ngoài cái đó ra thì cơ thể cháu không có biểu hiện gì bất thường Như vậy thì cháu bị làm sao ạ? Mong bác sĩ trả lời sớm giúp cháu
Trả lời:
Chào em Hiên tương ra máu ít sau khi sạch kinh mà quan hê tình dục Có thể do em bị rong kinh nên khi quan hệ xong thì do sư co bóp của các cơ âm đạo tử cung nên tống máu còn đọng ra ngoài Nếu em còn ra máu thì em nên đi khám chuyên khoa phụ sản để được khám và tư vấn cụ thể Thân mến chào em