Trong thời gian mang bầu e bị ngứa và đau rát đầu ti một thời gian, sau đó ko thấy gì nữa, giờ e sinh bé thì đầu ti bị nứt, bé bú vào rất đau, bú nhiều thì bị chảy máu và tróc da, mong bs tư vấn giúp e có phải e bị nhiễm nấm ko, cách chăm sóc và điều trị như thế nào? Xin cảm ơn bs!
Trả lời:
Chào bạn Theo mô tả bạn cần phải đi khám lại sản phụ khoa để được điều trị đúng nhất,thời gian này bạn không nên tự ý mua thuốc thoa tránh làm ảnh hưởng đến sữa,nếu cho bé bú bị đau,bạn hãy vắt sữa ra cho bé ăn bằng muỗng,trong thời gian đó thì bôi thuốc điều trị đến khi lành hẳn hãy cho bé bú lại nhé. Thân ái