❤️❤️ em năm nay 16 tuổi ... (vú) em là một bên to một bên nhỏ ( bên phải to bên trái nhỏ ) . Em thường hay đau bên phải ( cảm giác nó căng ra và đụng tới thỳ đau , e còn cảm nhận ở trong vú phải em còn có cái cục gì bự bự ) 1 tháng e đau ít nhất một lần ... cho em hỏi em bị gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng vú to vú nhỏ khá thông thường,thường vú căng to một tháng có phải là gần đến ngày kinh hay không?cục cứng bạn sợ được trong những ngày gần kinh hay hết có kinh vẫn sờ thấy?nếu hết có kinh vẫn sờ thấy hãy đi khám phụ khoa để xác định đó là gì nhé. Thân ái