❤️❤️ em năm nay 16 tuổi , e hay bị đau vú , một ít nhất 1 lần , lâu lâu em mới đau 2 bên , nhiều nhất là bên trái , em thấy nó căng ra , đụng tới thì đau , vú em bên to , bên nhỏ , e rờ phải chỗ đau thì thấy ở trong có gì đó , em có bị gì không ạ? Em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn Bạn nếu có bất thường ở vú thì nên đi khám để kiểm tra là tốt nhất. Bác sĩ không khám trực tiếp nên không nói gì được nhiều. Ở tuổi của bạn thì là độ tuổi phát triển, có thể có đau ở vú, nếu cách khám không đúng có thể sờ thấy khối. Vì thế đi khám là tốt nhất nhé Thân mến