Em uống postinor tuần trc và bây giờ ra máu không nhiều như hành kinh bình thường, nhưng đủ để thấm hết 3 miếng bvs hàng ngày trong 1 ngày. Máu hơi sẫm có xuất hiện những cục máu đông không đáng kể. Đến nay đã 3 ngày. Không biết đó chỉ là tác dụng phụ của thuốc thôi hay em đã hành kinh sớm 2 tuần rồi ạ? Liệu em có khả năng vẫn mang thai ko bsi?
Trả lời:
Chào em! Trường hợp của em đúng là tác dụng phụ của viên khẩn cấp, nếu số lượng ra quá nhiều thì nên đi khám. Tác dụng phụ này sau vài chu kỳ mới về bình thừơng. Em vẫn nên sử dụng các biện pháp tránh thai nếu chưa muốn có em bé. Hạn chế dùng viên khẩn cấp vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Thân mến!