Em có một đưỡng sọc màu sẫm từ rốn chạy xuống vùng kín , còn hay bị đau lưng , mệt mỏi , đau bụng dưới và tức ngực . Cho em hỏi là em có thai hay không vậy
Trả lời:
Chào bạn Đường sậm màu như bạn nói có trong rất nhiều trường hợp như có thai hay thay đổi hocmon,...còn các triệu chứng bạn nêu ra có trong rất nhiều bệnh và do rất nhiều nguyên nhân,không thể dựa vào các triệu chứng đó mà kết luận có thai,bạn muốn biết có thai hay không cần đi khám sản phụ khoa để chắc chắn nhé. Thân ái