E bắt đầu bị kinh ngày 28/12. Sau bị kinh 5 ngày thì âm đạo của e lại bị chảy máu ban đầu là máu tươi sau dần hơi nâu nâu và ra ít nhưng nó kéo dài cho tới hôm nay( 28/1) thì lại ra máu tươi . Trước đó Kèm theo là đau bụng dưới với vùng xươn chậu khoảng hai ngày. Bác sĩ tư vấn hộ e với ạ. E xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Rong kinh là tình trạng hành kinh không đúng với chu kỳ bình thường từ 3-5 ngày mà thường là trên 7 ngày. Lượng máu vượt quá 80ml/chu kỳ kinh nguyệt và rất nhiều kể cả vào ban đêm. Ngòai ra còn có tình trạng mệt mỏi, khó thở, đau bụng dưới, máu vón cục. HIện bạn có hiện tượng rong kinh rong huyết rồi. Bác sĩ khuyên bạn nên đi khám Phụ khoa để bác sĩ khám và kiểm tra tốt nhất cho bạn nhé Thân mến