Bạn trai e có dùng tay chạm vào âm đạo của e. Tay bann trai e có dính tinh trùng nếu ngay sau đó chạm vào âm đạo của e( chưa cho vào sâu, mới chỉ chạm gần đến) sau đó 30p e có đi rửa ngay. Hôm đó là hôm e mới hết kinh nguyệt. Vậy e có thai k ạ. Và sau 7 ngày e có thể thử thai băngf que đk k ạ. E cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Theo như bạn nói thì am đạo tiếp xúc với tinh trùng ít, thứ hai là bạn vừa sạch kinh, thì khả năng nang thai thấp bạn nhé. Bạn vẫn có thể thử thai lại sau đó để yên tâm. lần sau nhớ dùng biện pháp tránh thai khác an toàn hơn nhé Thân mến