Thưa bác sĩ e 18 tuổi . e nhiều tháng ko có kinh nguyệt và e đã đi khám và bác sĩ nói e bị vô kinh thứ phát và cho thuốc "Duphaston" và "Ferup" uống hết thuốc chờ 2 tuần rồi tái khám . Và e uống hết thuốc và đã có kinh nguyệt (5 ngày) . Nhưng giờ e ko có thời gian để tái khám ko biết có sao ko ạ. Bác sĩ cho e lời khuyên với ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn nên đi tái khám là tốt nhất. Hiện tại bác sĩ không khám cho bạn nên cũng không thể giúp cho bạn được gì nhiều. Bạn không có thời gian thì có thể sắp xếp trễ hoặc sớm một vài ngày cũng được không sao bạn nhé Thân mến