Chào bác sĩ, em có triệu chứng đa nang buồng trứng, kinh nguyệt không đều. Đã đi khám phụ khoa thì bác sĩ có nhiều lần kê thuốc nội tiết orimetr il để điều hoà kinh nguyệt. Em có uống theo chỉ định nhưng không có tác dụng. Em có thấy chị em phụ nữ hay uống loại thuốc Blackmore primrose oil chiết xuất từ tinh dầu hoa anh thảo có tác dụng điều hoà hormon. Em đọc review thấy tốt lắm, nhưng không biết một người bị buồng trứng đa nang có dùng được không vì e cũng nghe nói nó làm u nang phát triển to lên. Bác sĩ giải đáp giúp em với, em có ý định 1 năm nữa sinh em bé nên muốn chữa luôn ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn đã được đi khám ở đâu chưa, cơ sở nào thế. Bạn đang điều trị gì. Việc điều trị buồng trứng đa nang này nên có sự theo dõi của bác sĩ chuyên khoa, không nên tự ý dùng thuốc bạn nhé. Blackmore primrose là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc bạn nhé. Thân mến